ANH KIM FOODS GIỚI THIỆU GÀ ÁC TIỀM HỒNG SÂM

Nhằm mục đích đa dạng hóa dòng sản phẩm Gà ác tiềm cao cấp, Anh Kim Foods xin giới thiệu khách hàng sản phẩm mới là Gà ác tiềm hồng sâm thương hiệu Cây Thị. Đây là sản phẩm được chế biến theo công thức đặc biệt từ Gà ác non nguyên con được tiềm với Hồng sâm cùng các vị Đại táo, Hoài sơn, Kỷ tử, Cam thảo tạo nên một sản phẩm cao cấp thơm ngon và bổ dưỡng.

 

 

Hồng sâm là loại dược liệu quý được chế biến chọn lọc từ Nhân sâm tươi qua quá trình làm khô ở nhiệt độ cao để sản sinh thêm các thành phần dưỡng chất mới có tác dụng làm giảm quá trình lão hóa, làm giảm ức chế sự phát triển của tế bào ung thư,…Do vậy, Hồng sâm là sản phẩm ưu việt hơn Nhân sâm và được coi là loại dược liệu cao cấp. 

Cùng với việc ra mắt sản phẩm mới Gà ác tiềm hồng sâm, Công ty đã nghiên cứu thành công và áp dụng quy trình sản xuất công nghệ cao cùng với việc nâng cấp bao bì đóng gói sản phẩm theo công nghệ Nhật Bản để cho ra mắt sản phẩm Gà ác tiềm với chất lượng cao hơn. Điểm đáng chú ý ở dòng sản phẩm mới này đó là cách thức bảo quản sản phẩm đã được cải tiến, thay vì các sản phẩm trước đây yêu cầu điều kiện nhiệt độ lạnh thì các sản phẩm cải tiến mới được bảo quản một cách đơn giản hơn trong điều kiện nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp. Đây là yếu tố được khách hàng đánh giá cao vì tăng thêm sự tiện lợi cho việc sử dụng sản phẩm làm bữa ăn thường xuyên cho gia đình.

 

 


Như vậy, dòng sản phẩm Gà ác tiềm cao cấp thương hiệu Cây Thị đã chính thức xuất hiện với 3 sản phẩm là Gà Ác Tiềm, Gà Ác Tiềm Nhân Sâm, Gà Ác Tiềm Hồng Sâm. Theo chiến lược kinh doanh sắp tới, Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị tiếp tục giới thiệu tới người tiêu dùng các sản phẩm mới là Gà Ác Tiềm Đông Trùng Hạ Thảo, Gà Ác Tiềm Xôi Hạt Sen, Gà Ác Tiềm Bát Bửu.

Sản phẩm được phân phối chính thức tại hệ thống chuỗi cửa hàng Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị trên toàn quốc từ ngày 09/07/2016.