Cháo bồ câu đậu xanh

Giá:
15.000 – 25.000 Đ
  • Cháo bồ câu là món ngon tẩm bổ được sử dụng từ lâu trong dân gian. Kết hợp với công thức chế biến đặc biệt, Cháo bồ câu đậu xanh Cây Thị là càng thơm ngon – bổ dưỡng – an toàn hơn, có nhiều dinh dưỡng cho cơ thể.

 

  • Thịt bồ câu có vị mặn, tính bình, hơi ấm, có tác dụng bổ ngũ tạng, tăng cường khí huyết, mạnh dương, trừ cam tích, kích thích tiêu hóa.

 

  • Thành phần chủ yếu từ thịt bồ câu có chứa protein thô là 22,14%, mỡ, calci, phốt-pho, sắt, muối khoáng, các loại vitamin và một bộ phận acid hữu cơ khác. Trứng bồ câu có chứa protein 9,5%, chất béo 6,4%, hợp chất đường và calci, sắt, phốt-pho…

 

  • Cháo bồ câu đậu xanh Cây Thị rất phù hợp cho người lớn tuổi, người bệnh và sản phụ cần bồi bổ sức khỏe.