Cháo Thịt Bò Phô Mai

Giá:
15.000 – 25.000 Đ

  • Cháo thịt bò Cây Thị được chế biến từ thịt bò tươi ngon ăn kèm rau xanh là món ăn cung cấp nhiều đạm, giàu sắt, tạo hồng cầu giúp bé tăng trưởng nhanh, phòng ngừa bệnh thiếu máu từ nhỏ.
  • Thịt bò vị ngọt tính bình có tác dụng bổ tỳ ích vị, bổ khí, dưỡng huyết, cường gân tráng cốt. Dùng cho các chứng tỳ vị hư nhược như gầy yếu sút cân, ăn uống không tiêu, đầy bụng, chán ăn, phù nề, đau lưng mỏi gối, bệnh đái tháo đường… Ngưu hoàng có tác dụng tiêu đờm, an thần, ngoài ra còn tác dụng hạ sốt, giải độc.
  • Cháo thịt bò Cây Thị là món ăn ngon phổ biến, được các bậc phụ huynh lựa chọn mua thường xuyên. Mỗi tuần cho bé ăn tối thiểu 2 lần cháo thịt bò để đảm bảo sự phát tiển toàn diện cho bé yêu.
  • Phô mai là chế phẩm của sữa, được chế biến bằng cách lên men lactic sữa, sau đó tách lấy phần chất đông và ủ lên men. Phô mai có đầy đủ thành phần dinh dưỡng của sữa nhưng ở độ đậm cao hơn. Hàm lượng canxi trong phô mai cao gấp 3-6 lần sữa dạng lỏng và sữa chua. Chất đạm của phô mai đã được thủy phân một phần nên hấp thu dễ dàng hơn.
  • Trong phô mai có chứa rất ít đường lactose nên có thể sử dụng cho người không dung nạp đường lactose. Một số nghiên cứu cho thấy những phụ nữ có thai ăn phô mai trong thai kỳ thì con của họ có sức khỏe răng tốt hơn. Phô mai không làm tăng nguy cơ rối loạn chuyển hóa đường máu, mỡ máu và cải thiện tình trạng mất xương của phụ nữ sau mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương và gãy xương.