Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam – Điểm đến uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Trong bối cảnh nhiều dịch bệnh liên tiếp xảy ra khiến tuổi thọ con người ngày càng rút ngắn. Lúc này các địa điểm như Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam trở thành đơn vị lựa chọn hàng đầu để bảo vệ cơ thể. Dưới danh nghĩa là một cửa hàng cung cấp sản phẩm vì sức khỏe người Việt, Hương Việt Nam đã và đang trở thành tâm điểm được nhiều người quan tâm. 

Giới thiệu Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam trực thuộc Công ty TNHH du lịch khách sạn Hana và chịu sự quản lý của Bùi Thị Hương. Đây là đơn vị trẻ, mới được thành lập vào tháng 9/2022 nhưng nhanh chóng được đứng vào bảng xếp hạng các đơn vị bán lẻ hàng đầu Đà Nẵng. Để đáp ứng nhu cầu sức khoẻ của khách hàng, cơ sở này đã có 1 lần trải qua chuyển đổi kinh doanh sản phẩm. So với lúc đầu chuyên về mỹ phẩm, thực phẩm chức năng làm đẹp thì về sau lại được nhập thêm các loại thảo dược quý. 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam

Hiện tại Hương Việt nam chỉ có một cơ sở duy nhất tại 17 Nguyễn Khoái và thực hiện việc bán hàng trực tiếp cũng như thông qua các nền tảng xã hội. Với sản phẩm chính hãng chất lượng, giá cả có chiết khấu cao nhất cùng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, cửa hàng này đang dần mở rộng sang các khu vực lân cận. 

Hương Việt Nam – thực hiện cam kết bán hàng uy tín

Mục tiêu mà cửa hàng hướng đến là trở thành đơn vị chăm sóc sức khỏe uy tín. Đây cũng là lý do mà chất lượng sản phẩm ở đây luôn được đảm bảo. Kết hợp với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nhân viên đã giúp Hương Việt Nam thực hiện được mục tiêu ngoài mong đợi. 

Đội ngũ nhân viên

Trước khi tham gia vào việc tư vấn sản phẩm đến khách hàng, toàn bộ nhân viên phải trải qua quá trình đào tạo bài bản. Tiên quyết của đơn vị này là làm hài lòng người mua nên nhân viên không chỉ đảm bảo về học thức mà còn quản lý tốt thái độ và cách phục vụ. 100% nhân viên tại Hương Việt Nam có bằng đại học với các chuyên ngành liên quan đến làm đẹp, y dược. Trong đó chủ chốt là Nguyễn Thị Hồng Sương – người tốt nghiệp cử nhân y dược Duy Tân và có cơ hội trải nghiệm tại bệnh viện lớn như Tâm Trí hay phục hồi chức năng. 

Bằng năng động, nhiệt huyết và tài năng của tuổi trẻ, khách hàng sẽ được biết tất cả đáp án liên quan đến việc tìm kiếm một sản phẩm cải thiện sức khỏe. Đồng thời các vấn đề khiếu nại sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng xử lý trong vòng 24h. 

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm chính mà Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam đang cung cấp là thảo dược cùng các dạng thực phẩm chức năng, cụ thể gồm:

 • Men vi sinh
 • Nấm thảo dược 
 • Đông trùng hạ thảo
 • Sâm dây Ngọc Linh 
 • Vị thuốc bắc táo đỏ, chuối hột, kỷ tử,…
 • Thực phẩm chức năng dạng viên uống  
Đông trùng Kovi

Hương Việt Nam ghi điểm với hàng ngàn khách hàng khi sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tất cả được lấy từ các thương hiệu lớn như Shiseido, Nature’s Way, Sanga,…Cách tạo niềm tin cho khách hàng nhanh nhất là để khách tự kiểm nghiệm. Sau khi xem xét các chứng thực về giấy tờ, đơn vị sẽ cung cấp thêm mẫu thử và giúp khách phân tích mặt lợi hại của sản phẩm. Nhằm tạo cơ hội cho người dùng tiếp xúc nhiều thảo dược quý hiếm nhưng với giá rẻ, cơ sở này liên tục tổ chức các đợt khuyến mãi lớn. Vì sản phẩm chính hãng nên sẽ hỗ trợ người dùng cải thiện một số vấn đề như trị đau nhức xương, bảo vệ tim mạch, ngăn chặn ung thư,…

Chính sách bán hàng

Bắt kịp xu hướng thực hiện chính sách bán hàng mới, Cửa hàng Hương Việt Nam liên tục thu về con số doanh thu khủng. Các chính sách này được thay đổi liên tục, có thể kéo dài hoặc có thời gian giới hạn giúp giữ chân khách hàng cũ và mở rộng thêm nhóm khách hàng tiềm năng.  

Bà Bùi Thị Hương

Một số chính sách bán hàng thông minh tại Hương Việt Nam:

 • Khách hàng thân thiết: Dành chiết khấu cao cho các đối tượng ủng hộ cửa hàng nhiều lần để duy trì mối quan hệ
 • Mua 1 tặng 1: Tặng kèm với sản phẩm có giá trị lớn là một mặt hàng đi kèm có giá rẻ hơn nhiều lần
 • Flash Sale: Hạ giá vào những khung giờ đặc biệt
 • Khuyến mãi theo combo: Một combo sẽ gồm nhiều món, vừa để tiêu thụ sản phẩm, vừa giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí

Điều đặc biệt chính sách đổi trả ở đây rõ ràng và minh bạch. Điều này sẽ bảo đảm được quyền lợi của khách hàng. 

Các lợi ích mà khách hàng nhận được khi đến Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam 

 • Tiết kiệm một khoảng thời gian
 • Không cần tốc sức đi lại
 • Sản phẩm được mang đến nhanh chóng
 • Thủ tục mua hàng đơn giản
 • Phục vụ nhiệt tình, mọi lúc, mọi nơi

Mọi thông tin liên hệ: 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam