5 Bước thật dễ dàng để thành công cùng Cây Thị


Chỉ với 5 bước đơn giản sau, bạn sẽ thành công với mô hình kinh doanh của Cháo Cây Thị:

1. Cơ hội Kinh Doanh với số vốn dưới 100 triệu đồng
Bạn đang tìm ý tưởng hay cơ hội kinh doanh với suất đầu tư thấp, nguồn lực hạn chế mà có thể thu hồi vốn nhanh, tự quản lý với thu nhập tốt, ổn định?
Bạn yêu thích công việc kinh doanh gần gũi, chăm sóc trẻ nhỏ vừa có thể làm việc song song công việc hiện tại để có nguồn thu từ lao động gián tiếp của mình, hãy tham gia chuỗi cửa hàng Cây Thị, một mô hình kinh doanh thật có suất lợi nhuận cao và ổn định.
 
2. Liên Hệ Với Anh Kim Foods
Hotline 08.3592 1161 hoặc 0906 611 619 để được tư vấn và tiếp nhận thông tin về mô hình chuỗi cửa hàng Cháo Nóng Cây Thị. AnhKimFoods, chúng tôi sẽ thảo luận và thống nhất các chương trình hợp tác và phương án gia tăng lợi nhuận khiến bạn thích thú ngay và yên tâm phát triển cùng hệ thống chuỗi Cháo nóng Cây Thị.
 Anh Kim Foods luôn chào đón các nhà đầu tư có thiện chí hợp tác từ khắp nơi.
 
3. Tìm Kiếm và Khảo Sát Tiềm Năng Điểm Bán
Dù bạn có địa điểm kinh doanh hay chưa, khi muốn tham gia hệ thống, bạn sẽ được đội ngũ Chuyên viên phát triển thị trường của AnhKimFoods, chuyên gia khảo sát địa điểm, cung cấp thông tin để đánh giá tiềm năng kinh doanh của cửa hàng, dự đoán tỷ lệ thành công sau khai trương và tư vấn kỹ càng để giúp Bạn, nhà đầu tư thông minh, yên tâm phát triển hiệu quả việc kinh doanh cùng chúng tôi.
 
4. Thi Công Mô Hình Cửa Hàng Tiêu Chuẩn
Sau khi bạn lựa chọn được địa điểm ưng ý phù hợp, Đơn vị thi công của công ty sẽ tiến hành xây dựng mô hình cửa hàng tiêu chuẩn. Thời gian thi công không quá 7 ngày làm việc. Trong thời gian này, các nhân viên bán hàng của cửa hàng bạn sẽ được đào tạo và huấn luyện về nghiệp vụ, kỹ năng bán hàng tại các cửa hàng đang hoạt động, giúp các nhân viên của bạn sớm thuần thục và sẵn sàng cho việc kinh doanh khi cửa hàng hoàn tất.
 
5. Khai Trương và Bán Hàng
AnhKimFoods luôn có các hoạt động hỗ trợ cho cửa hàng ngày khai trương thật tưng bừng và thu hút nhiều khách hàng cũng như hoạt động tiếp thị, khuyến mãi thường kỳ hàng năm, cùng các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa để bạn không chỉ hạnh phúc với sự phát triển việc kinh doanh mà còn tự hào về việc tham gia 1 thương hiệu đóng góp tích cực cho cộng đồng.
 
Thành công không chỉ ngay ngày khai trương mà liên tục sau đó, chính là sự khác biệt lớn khi tham gia hệ thuống chuỗi cửa hàng Cây Thị, đây là cột mốc đánh dấu bạn trở thành chủ cửa hàng, bắt đầu gia tăng thu nhập từ việc đầu tư thông mình, hiệu quả của riêng mình.
 
Trong 6 tháng tới, Anh Kim Foods có chương trình đặc biệt ưu tiên các nhà đầu tư muốn mở cửa hàng Cây Thị tại khu vực miền Tây nam bộ, Tây Nguyên và Nam trung bộ. Chúng tôi có chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng khu vực này. Tham gia càng sớm, Bạn sẽ càng nhận được nhiều ưu đãi hấp dấn. Còn chần chừ gì nữa muốn làm chủ hãy gọi chúng tôi qua số điện thoại 0906 611 619 !