GÀ ÁC TIỀM CÂY THỊ ĐƯỢC BÁN TẠI HỆ THỐNG CO.OP MART

Quý 4 năm 2014 vừa qua, Anh Kim Foods đã giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị. Đây là sản phẩm đặc biệt cao cấp chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi, người bệnh cần dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe, phụ nữ trước và sau khi sanh. Chỉ thời gian ngắn sau khi giới thiệu sản phẩm phẩm Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị đã được sự tin cậy của người tiêu dùng cùng sự ủng hộ của cơ quan quản lý và truyền thông.

Tháng 2/2015, Gà Ác Tiềm Cây Thị được đưa vào bán tại hệ thống Cửa hàng tiện lợi Satra Foods và nhận được  sự ủng hộ của khách hàng tại TpHCM.


Nhằm tiếp tục đáp ứng nhu cầu rộng khắp cho người tiêu dùng khắp cả nước, Tháng 6/2015, Anh Kim Foods đã ký hợp đồng phân phối sản phẩm chính thức với Hệ thống siêu thị Co.op Mart. Từ ngày 22/06/2015, Quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm Gà Ác Tiềm Cây Thị tại hơn 100 Co.op Mart và Co.op Foods trên toàn quốc.

Như vậy, sau các điểm bán tại Hệ thống Chuỗi cửa hàng Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị và Hệ thống cửa hàng tiện lợi Satra Foods thì Hệ thống Co.op Mart là kênh phân phối bán sản phẩm thứ 3 để phục vụ người tiêu dùng.  Trong thời gian tới, sản phẩm dự kiến sẽ được phân phối rộng khắp với các kênh khác như Big C, các siêu thị Mini Mart,…


Tiếp nối sự thành công của sản phẩm Gà Ác Tiềm, sắp tới Anh Kim Foods sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng thêm 2 sản phẩm mới là Gà Ác Tiềm Nhân Sâm và Gà Tiềm Ngũ Vị để phong phú hóa sự lựa chọn cho người tiêu dùng đối với dòng sản phẩm Gà Tiềm của Anh Kim Foods.