GÀ ÁC TIỀM THƯƠNG HIỆU CÂY THỊ ĐƯỢC ĐƯA VÀO HỆ THỐNG SATRA FOODS

Quý 4 năm 2014 vừa qua, Anh Kim Foods đã giới thiệu tới người tiêu dùng sản phẩm Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị. Đây là sản phẩm đặc biệt cao cấp chăm sóc sức khỏe người lớn tuổi, người bệnh cần dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe, phụ nữ trước và sau khi sanh. Chỉ thời gian ngắn sau khi giới thiệu sản phẩm phẩm Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị đã được sự tin cậy của người tiêu dùng cùng sự ủng hộ của cơ quan quản lý và truyền thông.

Với mong muốn đáp ứng rộng rãi nhu cầu người tiêu dùng, Anh Kim Foods đã ký hợp đồng phân phối sản phẩm Gà Ác Tiềm với Chuỗi hệ thống cửa hàng Thực Phẩm Tiện Lợi Satrafoods. Kể từ ngày 14/02/2015, Sản phẩm Gà Ác Tiềm cao cấp thương hiệu Cây Thị chính thức được bán tại hơn 50 cửa hàng Satrafoods trên địa bàn TpHCM. Như vậy ngoài chuỗi cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị trên toàn quốc thì quý khách hàng sẽ dễ dàng hơn khi tìm mua sản phẩm này tại các cửa hàng Satrafoods.

Chuỗi cửa hàng Thực Phẩm Tiện Lợi Satrafoods kinh doanh theo mô hình bán lẻ hiện đại nhằm mục đích phục vụ tối đa cho người tiêu dùng tại Thành phố Hồ Chí Minh và cả nước. Với tiêu chí “hàng tận gốc – tươi mỗi ngày”, cửa hàng Satrafoods luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả cạnh tranh. Bên cạnh đó, phát triển chuỗi cửa hàng thực phẩm tiện lợi Satrafoods để tham gia chương trình bán hàng bình ổn thị trường theo chỉ đạo của UBND TP.HCM.


Chuỗi Cửa hàng Satrafoods hằng ngày kinh doanh theo mô hình bán lẻ hiện đại có khoảng 2.000 mặt hàng, trong đó khoảng 80% mặt hàng là thực phẩm chế biến, thực phẩm đông lạnh, rau củ quả và hải sản tươi sống, 20% còn lại là các mặt hàng hóa mỹ phẩm, hàng tiêu dùng. Thực hiện tiêu chí “Hàng tận gốc – tươi mỗi ngày”, Cửa hàng Satrafoods luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những thực phẩm giàu dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và giá cả cạnh tranh. Satra cũng muốn khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ của hàng Việt Nam nói chung và các đơn vị thành viên của Tổng công ty nói riêng.

Địa chỉ các cửa hàng Satrafoods để quý khách hàng tìm mua Gà Ác Tiềm thương hiệu Cây Thị:

http://satra.com.vn/index.php/vn/linh-vuc-hoat-dong/thuong-mai/phan-phoi1/satrafoods/