Giới thiệu

Giới thiệu

Thương hiệu Cây Thị là thương hiệu Cháo nóng chăm sóc trẻ em từ hơn 15 năm qua. Cháo nóng và súp nóng luôn là món ăn được người tiêu dùng ưu tiên chọn lựa để chăm sóc cho sự phát triển toàn diện về thể lực và trí lực của bé yêu cùng những người thân trong gia đình khi mệt mỏi biếng ăn. Thấu cảm điều này, từ khi chủ đầu tư mới Anh Kim Foods tiếp quản cuối năm 2010, Cây Thị luôn được tập trung xây dựng hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ từ nguồn thực phẩm tươi sống, chọn lựa kỹ càng, nhà cung cấp uy tín, qua quy trình, công nghệ chế biến truyền thống thuần Việt nghiêm ngặt, không sử dụng phụ gia, với hệ thống máy thiết bị hiện đại và lòng say mê sáng tạo, yêu nghề ẩm thực, của đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng, và hệ thống bán hàng vui vẻ, chăm sóc khách hàng chu đáo. Cháo Cây Thị thực đơn phong phú luôn đảm bảo thơm ngon, bổ dưỡng và an toàn cho cả gia đình.

Cây Thị, thương hiệu cháo nóng đã có đầy đủ cả giấy kiểm nghiệm của Viện vệ sinh y tế công cộng (Bộ Y tế), chứng nhận của chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm (Sở Y tế TP HCM) cho từng sản phẩm, ký cam kết với Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, đạt cả giải thưởng top thương hiệu thực phẩm Việt Nam do Hội khoa học và Công ngệ Lương thực – thực phẩm và người tiêu dùng bình chọn, danh hiệu Sản phẩm – dịch vụ uy tín chất lượng, do Hội bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng khảo sát trên toàn quốc.

Với sứ mệnh chăm sóc, phát triển thể lực & trí lực trẻ em và gia đình Việt Nam, Cây Thị hiện nay đã định hướng trở thành thương hiệu THỰC PHẨM DINH DƯỠNG chuyên sản xuất các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng truyền thống thuần Việt. Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị liên tục hoàn thiện, nâng cao chất lượng, phong phú sản phẩm, chăm sóc chu đáo cho cả trẻ em và người lớn.

Quá Trình Phát Triển

Từ tháng 10/2015 – nay:

Bắt đầu từ Tháng 10/2015, Anh Kim Foods triển khai mô hình nhận diện mới cho hệ thống cửa hàng Thực Phẩm Dinh Dưỡng Cây Thị trên toàn quốc.

Đây là điểm nhấn nằm trong chuỗi sự kiện đánh dấu giai đoạn phát triển mới của mạng lưới kinh doanh chuỗi cửa hàng Thực phẩm dinh dưỡng Cây Thị.

Hình ảnh nhận diện mô hình cửa hàng Cây Thị mới được đánh giá cao vì đáp ứng được các tiêu chí hiện đại, năng động và thân thiện.

 Từ cuối năm 2010 – 2015

Các cổ đông chuyên nghiệp, chủ đầu tư mới, đã tiếp quản cơ sở sản xuất và thương hiệu cháo Cây Thị, thành lập Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thực Phẩm ANH KIM – ANHKIMFOODS – chủ sở hữu toàn diện thương hiệu Cây Thị và các thương hiệu thực phẩm khác. Đây là cột mốc đặc biệt đánh dấu sự đổi mới toàn diện của thương hiệu Cây Thị, với hệ thống quản trị mới, chuyên nghiệp cùng chiến lược chiều sâu, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo món mới và mở rộng hệ thống phân phối. Công tác quản trị chuyên nghiệp từ đầu vào, qua quá trình chế biến đến mô hình nhận diện thương hiệu Cây Thị và chuỗi cửa hàng, giúp hệ thống chỉ vài năm đã phát triển đến hơn 200 điểm bán tại Việt nam.

Hiện tại, Cây Thị là thương hiệu THỰC PHẨM DINH DƯỠNG không chỉ có sản phẩm Cháo nóng, Soup nóng mà còn chuyên sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng chế biến thuần Việt chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cả trẻ em và người lớn.

       Mô hình nhận diện Cửa hàng Cháo Cây Thị mới từ năm 2010

 Trước đó, từ năm 1998: bắt đầu là điểm bán nhỏ sản phẩm Cháo dinh dưỡng Cây Thị đã được biết đến, phát triển  và được ưa chuộng trên thị trường cho đến khi có sự cố và không quản trị tốt nên đã chuyển giao lại cho nhà đầu tư mới.

Mô hình cửa hàng Cháo Cây Thị cũ trước năm 2010