Quá trình phẫu thuật mặt từ nam sang nữ đau đớn của cô gái chuyển giới

Theo Independent, Stef Sanjati là một ngôi sao Youtube với hơn 400.000 người theo dõi. Cô gái 20 tuổi thường xuyên chia sẻ bí quyết làm đẹp cũng như quá trình chuyển giới từ nam sang nữ của mình. Gần đây, Sanjati tiến hành phẫu thuật khuôn mặt và không ngần ngại đăng tải video lên mạng xã hội.

qua-trinh-phau-thuat-mat-tu-nam-sang-nu-dau-don-cua-co-gai-chuyen-gioi

Sanjati trước khi phẫu thuật. Ảnh: Instagram.

Trước khi phẫu thuật, Sanjati dành 5 tiếng mỗi ngày để trang điểm. Một năm trước, cô bắt đầu sử dụng oestrogen nhưng không đạt được kết quả như mong muốn. “Đối với tôi, thức dậy và ngắm nhìn bản thân trong gương như là ấn nút bắt đầu lại trong trò chơi điện tử vậy. Bạn mất hết mọi thứ và không bao giờ đạt được mục tiêu. Điều đó cực kỳ bực bội”, thiếu nữ trải lòng.

Không muốn chờ đợi thêm, Sanjati đến Mỹ can thiệp khuôn mặt. Ca phẫu thuật bao gồm nhiều thủ thuật nhằm biến khuôn mặt cô trở nên nữ tính hơn, kéo dài 4-6 tiếng và tiêu tốn khoảng 27.200 bảng. 

Video: Sanjati chia sẻ khi vừa phẫu thuật xong
(Độc giả cân nhắc trước khi xem)

Quá trình biến đổi đầy đau đớn của cô gái chuyển giới

 
 

Quá trình biến đổi đầy đau đớn của cô gái chuyển giới

Hiện Sanjati đã tháo một phần băng trên mặt và hứa hẹn sẽ tiếp tục đăng tải thêm các video về quá trình phục hồi của bản thân.

 Minh Nhật

Nguồn: https://vnexpress.net/suc-khoe/qua-trinh-phau-thuat-mat-tu-nam-sang-nu-dau-don-cua-co-gai-chuyen-gioi-3517383.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *